• Giới thiệu

  07/03/2018 bởi Quản trị viên

  Hyundai Gia Định nằm trong hệ thống Showrooms Hyundai với đầy đủ các sản phẩm xe Hyundai. Được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, xem xe, mua xe ô tô Hyundai cho khách hàng tại khu vực phía Nam.

  Phương châm kinh doanh

  Hyundai Gia Định làm việc về khá nhiều lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên về tổng thể, tổng công ty vẫn duy trì được phương châm qua tất cả các showroom, cửa hàng và nhân viên luôn là : “Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của chúng tôi”.

  Với mong muốn đạt được sự hài lòng của khách hàng, công ty luôn đổi mới cũng như cải tiến, vừa đủ để hiện đại theo kịp xu hướng, tuy nhiên không hề mất đi bản sắc riêng mình. Qua nhiều năm hoạt động, công ty vẫn giữ nguyên phương châm này và sẽ theo chúng trong cả quá trình sau này.

  Hệ thống Hyundai Gia Định showrooms đầy đủ sản phẩm, chất lượng dịch vụ và phục vụ theo tiểu chuẩn Hyundai toàn cầu.

  Về Hyundai Gia Định

  Với diện tích rộng và những điểm mạnh về mặt bằng, hơn nữa thuộc trục đường chính, Hyundai Gia Định khá nổi bật trên cả khu vực. Với định hướng trước tiên là đưa xe hơi tới gần hơn tới Quý khách, không chỉ các thành phố lớn mà còn nhiều khu vực lân cận, rộng hơn là các tính phía Nam.

  Không gian showroom vừa mang nét hiện đại tuy nhiên vẫn giữ được những nét đặc trưng từ hãng Hyundai. Showroom hiện đại cùng nhiều mẫu xe mới nhất trưng bày giúp quý khách vì vậy mà dễ tham khảo và lựa chọn xe hơn.

  Showroom chia thành nhiều khu một cách khoa học, giúp việc thao khảo xe hay showroom vì vậy mà dễ dàng và thuận tiện hơn. Với hướng duy trì đặc trưng từ hãng, chúng tôi hứa hẹn đem tới trải nghiệm cũng như chất lượng khi khách hàng ghé thăm showroom luôn ở mức cao nhất.

  Bên cạnh khu trưng bày xe, Hyundai Gia Định còn có khu vực dành riêng cho khách hàng từ bộ phận tư vấn tới chăm sóc khách hàng giải đáp cũng như hướng dẫn mọi công đoạn cho khách hàng một cách dễ dàng nhất.

  Ngoài ra, showroom còn có không gian dành riêng cho các phụ kiện từ xe, từ đó hỗ trợ quý khách tốt nhất khi khách hàng cần lắp đặt, tư vấn hay sửa chữa về phụ kiện.

  Với nhân viên trẻ và năng động, sẵn sàng hỗ trợ quý khách cho mọi tình huống hay thắc mắc. Khách hàng đến showroom không cần lo lắng về việc chưa hiểu rõ về xe hay cần chọn xe thế nào cho khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tối ưu nhất từ các nhân viên từ showroom.

  Để hiện thực hóa mục tiêu trên chúng tôi luôn trung thành với những giá trị cốt lõi như:

   - Uy tín: Thực hiện đúng và cao hơn những cam kết với khách hàng, đối tác

   - Năng lực: Tập hợp, huấn luyện và phát triển năng lực nhân sự

   - Chia sẻ: Chia sẻ lợi ích với đối tác, khách hàng, nhân sự và xã hội

   - Hệ thống: Hệ thống quản trị khoa học, hiện đại và luôn đổi mới để hoàn thiện

   - Trung: Trung thực và minh bạch trong các hoạt động, trung thành và theo đuổi mục tiêu tới cùng Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin tưởng rằng, quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Hyundai Gia Định!

  Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công!

  Trân trọng cám ơn!