• Giới thiệu

  07/03/2018 bởi Quản trị viên

  Hyundai Long An nằm trong hệ thống Showrooms Hyundai với đầy đủ các sản phẩm xe Hyundai. Được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, xem xe, mua xe ô tô Hyundai cho khách hàng tại Tỉnh Long An, Việt Nam.

  Phương châm kinh doanh

  Hyundai Long An làm việc về khá nhiều lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên về tổng thể, tổng công ty vẫn duy trì được phương châm qua tất cả các showroom, cửa hàng và nhân viên luôn là : “Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của chúng tôi”.

  Với mong muốn đạt được sự hài lòng của khách hàng, công ty luôn đổi mới cũng như cải tiến, vừa đủ để hiện đại theo kịp xu hướng, tuy nhiên không hề mất đi bản sắc riêng mình. Qua nhiều năm hoạt động, công ty vẫn giữ nguyên phương châm này và sẽ theo chúng trong cả quá trình sau này.

  Hệ thống Hyundai Long An showrooms đầy đủ sản phẩm, chất lượng dịch vụ và phục vụ theo tiểu chuẩn Hyundai toàn cầu.

  Cho tới hiện tại, hệ thống công ty đã có đến 12 showroom về xe máy và 3 nhà hàng, và Hyundai Long An tiếp tục là showroom tiếp theo được mở ra bổ sung thêm showroom thứ 13 trong chuỗi cơ sở từ công ty. Với lượng nhân viên hiện tại lên tới con số trên 500 người, công ty vẫn đang liên tục hoạt động, mở rộng thêm về ngành nghề, hứa hẹn đem tới những mẫu sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất tới khách hàng.

  Thành tựu đạt được

  Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã đạt khá nhiều thành tựu tích cực:

   - Top 5 đại lý bán hàng xuất sắc nhất năm 2008.
   - Đại lý bán hàng xuất sắc 3 năm liên tiếp 2008, 2009, 2010.
   - Đại lý bán hàng xuất sắc từ 2011 – 2016.

  Về Hyundai Long An

  Với diện tích rộng và những điểm mạnh về mặt bằng, hơn nữa thuộc trục đường chính, Hyundai Long An khá nổi bật trên cả khu vực. Với định hướng trước tiên là đưa xe hơi tới gần hơn tới Quý khách, không chỉ các thành phố lớn mà còn nhiều khu vực lân cận, rộng hơn là các tính phía Nam.

  Không gian showroom vừa mang nét hiện đại tuy nhiên vẫn giữ được những nét đặc trưng từ hãng Hyundai. Showroom hiện đại cùng nhiều mẫu xe mới nhất trưng bày giúp quý khách vì vậy mà dễ tham khảo và lựa chọn xe hơn.

  Showroom chia thành nhiều khu một cách khoa học, giúp việc thao khảo xe hay showroom vì vậy mà dễ dàng và thuận tiện hơn. Với hướng duy trì đặc trưng từ hãng, chúng tôi hứa hẹn đem tới trải nghiệm cũng như chất lượng khi khách hàng ghé thăm showroom luôn ở mức cao nhất.

  Bên cạnh khu trưng bày xe, Hyundai Long An còn có khu vực dành riêng cho khách hàng từ bộ phận tư vấn tới chăm sóc khách hàng giải đáp cũng như hướng dẫn mọi công đoạn cho khách hàng một cách dễ dàng nhất.

  Ngoài ra, showroom còn có không gian dành riêng cho các phụ kiện từ xe, từ đó hỗ trợ quý khách tốt nhất khi khách hàng cần lắp đặt, tư vấn hay sửa chữa về phụ kiện.

  Với nhân viên trẻ và năng động, sẵn sàng hỗ trợ quý khách cho mọi tình huống hay thắc mắc. Khách hàng đến showroom không cần lo lắng về việc chưa hiểu rõ về xe hay cần chọn xe thế nào cho khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tối ưu nhất từ các nhân viên từ showroom.

  Hyundai Long An là đại lý đầu tiên trong cả tỉnh, trực thuộc Hyundai Thành Công, với những ưu điểm từ showroom tới nhân viên và cả dòng xe, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến nhiều hơn những sự kỳ vọng từ quý khách.

  Không chỉ mang đến sự hài lòng cho khách hàng, doanh số bán xe cao. Hyundai Long an chúng tôi còn quan tâm đến cuộc sống của nhân viên 1 cách chu đáo. Luôn tạo thu nhập ổn định cho cán bộ công nhân viên.